Chúc mừng bạn Nguyễn Hữu Thọ đạt IELTS 6.5

Từ một học sinh học tiếng Anh thuộc loại trung bình, bạn Nguyễn Hữu Thọ đã nỗ lực hết mình để cố gắng học tập và đạt số điểm khá tốt trong kỳ thi IELTS vừa rồi. Bạn Hữu Thọ cũng đã chia sẻ bí quyết để có được số điểm trên đó là bạn đã dành thời gian đến tham gia học tập một khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng, chăm chỉ và quyết tâm cao độ, đồng thời nhờ có sự giảng dạy nhiệt tình, chuyên môn cao của các thầy cô giáo, và những bài luyện thi vô cùng hiệu quả và có chất lượng, bạn Hữu Thọ đã đạt được một số điểm là 6.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua.

Trong thời gian học tập tại Trung tâm tiếng Anh iGIS, bạn Hữu Thọ luôn thể hiện là một học sinh chăm chỉ, luôn tham gia đầy đủ các buổi học và các buổi phụ đạo do Trung tâm tổ chức. Trong quá trình học tập trên lớp, bạn là một học sinh gương mẫu, luôn sôi nổi, nhiệt tình với các bài giảng của thầy cô, luôn làm bài tập về nhà đầy đủ trước khi lên lớp. Đồng thời, bạn Thọ cũng dành thời gian luyện tập thêm ở nhà những bài tập của cả 4 kỹ năng sau những giờ lên lớp. Sự cố gắng nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng việc đạt được số điểm IELTS như mong muốn.

Chúc bạn thành công trên con đường học tập tiếp theo của bạn.

Chứng chỉ IELTS của Nguyễn Hữu Thọ

Chúc mừng bạn Nguyễn Hữu Thọ đạt IELTS 6.5

Trung tâm tiếng anh-Tiếng anh giao tiếp-Luyện thi IELTS-Luyện thi TOIEC-Luyện thi TOEFL-Tiếng anh trẻ em

Comments