Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Anh đạt 7.0 IELTS

Luôn cố gắng hết khả năng của mình là phương châm học tập của Hoàng Anh

Đến với Trung Tâm Tiếng Anh iGIS, bạn Hoàng Anh chia sẻ muốn tham gia khoá học luyện thi IELTS và có được một số điểm IELTS nhất định cho kỳ thi sắp tới của mình, một phần để đáp ứng yêu cầu khi đi du học của bạn nhưng quan trọng hơn đó là có được những kiến thức tiếng Anh cần thiết phục vụ cho việc học tập sau này của bạn tại Central Queenland University – Úc

Ban đầu bạn Hoàng Anh tỏ ra khá lo lắng và không biết nên ôn luyện thế nào cho kỳ thi quan trọng này. Với sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình, chính xác của nhân viên tại iGIS cùng với những bài giảng hiệu quả của các thầy cô tại iGIS, Hoàng Anh đã tự tin hơn rất nhiều trước kỳ thi.

Hoàng Anh đã đạt được kết quả thi IELTS rất tốt mà theo như bạn chia sẻ là bản thân bạn cũng thấy bất ngờ. Bạn đã xuất sắc hoàn thành bài thi với số điểm thi IELTS 7.0, điểm thành phần của bạn cũng khá đồng đều. Chúng ta hãy cùng chúc mừng Hoàng Anh với kết quả này và chúc bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và học tập thật tốt tại xứ sở của những chú Kanguru.

Chứng chỉ IELTS của bạn Nguyễn Hoàng Anh

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Anh đạt IELTS 7.0

Trung tâm tiếng anh-Tiếng anh giao tiếp-Luyện thi IELTS-Luyện thi TOIEC-Luyện thi TOEFL-Tiếng anh trẻ em

Comments