Chúc mừng bạn Nguyễn Hoài Thu đạt IELTS 7.0

Đam mê quản trị ngành du lịch khách sạn, Hoài Thu cô bạn tuổi rồng quyết định bay tới Thụy Sĩ- “đất nước biển hồ”, để tiếp tục theo đuổi ước mơ. Thế nhưng, để đi du học, việc cần làm trước tiên của Hoài Thu là có được chứng chỉ IELTS ít nhất 5.5, không có nhiều thời gian. Hoài Thu cần có một giáo viên giỏi, chuyên luyện IELTS. Lân la trên mạng, chẳng khó gì khi tên tuổi Trung tâm ngoại ngữ iGIS về luyện thi IELTS được nhiều người biết đến chia sẻ trên các diễn đàn học tập. Hoài Thu quyết định theo học một khóa ôn luyện IELTS cấp tốc tại iGIS do cô Nguyễn Hoàng Huyền chủ nhiệm.

Cô Huyền tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Hà Nội, từng đạt 8.5 IELTS và có 6 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế. Nhờ có sự hướng dẫn nhiệt tình, cách giảng bài dễ hiểu của cô giáo và nỗ lực không ngừng trong học tập. Kết thúc khóa học, Hoài Thu hoàn toàn cảm thấy tự tin khi bước vào kì thi IELTS và vui mừng rạng rỡ khi nhận được kết quả, chứng chỉ IELTS 7.0. Bất ngờ nhất là số điểm khá cao trong kỹ năng Speaking của Hoài Thu 7.5, kỹ năng yếu nhất trước khi Hoài Thu tham gia khóa học.

Giờ đây, Hoài Thu đã có trên tay tấm vé du học Thụy Sĩ. Chúc cho Hoài Thu gặt hái được nhiều thành công và thực hiện được mọi ước mơ!

Chứng chỉ IELTS của bạn Nguyễn Hoài Thu

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoài Thu đạt IELTS 7.0

Trung tâm tiếng anh-Tiếng anh giao tiếp-Luyện thi IELTS-Luyện thi TOIEC-Luyện thi TOEFL-Tiếng anh trẻ em

Comments