Chúc mừng anh Nguyễn Hồng Quân đạt IELTS 6.5

      Anh Quân chia sẻ trước khi tham gia học tập tại Trung tâm Anh Ngữ iGIS, anh Quân là một người học tiếng Anh khá yếu kém do trong quá trình học tiếng Anh hồi phổ thông đã bị mất gốc, kiến thức bị hổng nhiều chỗ, phát âm chưa chuẩn và chưa có phản xạ nhanh về ngôn ngữ.

Do tính chất của công việc phải làm việc trong môi trường quốc tế, anh Nguyễn Hồng Quân quyết tâm tham gia kỳ thi IELTS và đã đặt ra mục tiêu là đạt được 6.0 IELTS. Anh đã tham gia rất nhiều các khóa luyện thi IELTS ở các trung tâm khác và đã thi thử IELTS rất nhiều lần nhưng vẫn chưa đạt được số điểm như mong muốn.

Sau khi tham gia khóa luyện thi IELTS kéo dài khoảng 3 tháng của Trung tâm iGIS, dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của thầy Thomas, chuyên viên giáo dục của Trung tâm, với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng thầy Đặng Đức Quang với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS; . Đồng thời, với sự miệt mài, hăng say học tập, cố gắng, nỗ lực không ngừng, anh Nguyễn Hồng Quân đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm là 6.5, và điểm thành phần các kỹ năng cũng khá đồng đều: Listening: 6.0; Reading: 6.5; Writing: 6.5 và Speaking: 6.5. Đây là một thành tích học tập đáng khen ngợi vì sự nỗ lực và cố gắng hết mình trong học tập của anh Quân. Chúc anh luôn thành công và không ngừng vươn xa trong công việc của mình.

Chứng chỉ IELTS của Nguyễn Hồng Quân

Chúc mừng anh Nguyễn Hồng Quân đạt IELTS 6.5

Comments