Câu lạc bộ tiếng anh iGIS

 

cau-lac-bo-tieng-anh

Vào ngày 14/12 vừa qua, Câu lạc bộ tiếng Anh iGIS đã có một buổi sinh hoạt đầy thú vị và sôi nổi tại cơ sở 1 số 15 ngõ 121 Thái Hà. Buổi sinh hoạt đã gây được sự chú ý từ đông đảo các bạn học viên nên mặc dù điều kiện thời tiết không thực sự thuận lợi nhưng vẫn có nhiều bạn đến tham dự câu lạc bộ.

cau-lac-bo-tieng-anh 

Một bầu không khí thân thiện, ấm cúng đã diễn ra trong suốt quá trình sinh hoạt, các thành viên liên tục có sự trao đổi, thảo luận sôi nổi về chủ đề “Prom – Dạ hội Giáng sinh” sắp tới do Trung tâm tổ chức. Sự vui vẻ và cởi mở đã được các thành viên thể hiện bằng sự hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

 

 cau-lac-bo-tieng-anh

Qua những buổi sinh hoạt ngoại khóa như thế này, hy vọng Câu lạc bộ Tiếng Anh iGIS sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú dành cho tất cả mọi người, bất kể bạn có là học viên của trung tâm hay không. Với mong muốn tạo ra một môi trường Anh ngữ toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện, nếu bạn mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình, nâng cao khả năng nghe, nói thì đây chắc chắn là một Câu lạc bộ bạn không thể bỏ qua. 

Comments