Bạn Minh Trang lớp tiếng Anh giao tiếp Intermediate tại iGIS

Chào các bạn, mình là Nguyễn Thị Minh Trang (người đeo kính hàng đầu tiên) đây là lớp học của mình, trong bức ảnh này, mình đang học giao tiếp trình độ inter với thầy Ryan.

Lớp học giao tiếp Intermediate

Bạn Minh Trang tại Trung tâm ngoại ngữ iGIS

Giống như tất cả mọi người, ban đầu khi đi tìm một trung tâm để học ngoại ngữ, mình cũng có cảm giác rất lo lắng về chất lượng đào tạo.

Khóa học đầu tiên mình đến với iGIS là qua thẻ giảm giá, mình cũng không hi vọng nhiều là sẽ tìm được một khóa học tốt, nhất là dưới hình thức khuyến mại như vậy.

Nhưng ngược lại hoàn toàn với tưởng tượng của mình, như tất cả các khách hàng khác, mình được chào đón rất nồng hậu ngay từ hôm đến đăng ký, sau đó mình được thông báo đến khai giảng đúng như lịch hẹn.

Lớp học của mình có 12 bạn, do cô Thanh Dương, tốt nghiệp thạc sĩ ở ĐH Queen Mary Anh Quốc giảng dạy, khóa học trôi qua thật nhanh và thú vị, một không gian học tập thực sự thoải mái và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy của cô rất sáng tạo, lớp mình chờ đón mỗi bài học với sự háo hức. Ngoài việc học tập cô cũng luôn cố gắng kết nối các thành viên trong lớp ở nhiều hoạt động vì vậy lớp mình trở nên cực kỳ thân thiết và vui vẻ.

Kết thúc khóa học, hầu hết các bạn trong lớp mình đăng ký học khóa tiếp theo. Mình cùng với bạn Minh Phương và chị Ngọc Điệp chọn lớp của thầy Ryan vì sau khóa học với cô Thanh Dương, chúng mình hoàn toàn tự tin có thể học với thầy giáo nước ngoài. Lớp học mới của mình đã bắt đầu được hơn một tuần và mình cảm thấy sự lựa chọn của mình vô cùng đúng đắn, mình tin rằng sau khóa học này tiếng anh của mình sẽ tiến bộ vượt bậc!

Bạn Minh Trang tại trung tâm tiếng Anh iGIS

Như các bạn teen khác vẫn thường chia sẻ thông tin, giới thiệu với nhau những quán ăn ngon, những shop nhiều đồ đẹp, mình cũng muốn chia sẻ với bạn một trung tâm ngoại ngữ uy tín để bạn yên tâm lựa chọn khi muốn chinh phục tiếng anh. Tại iGIS mình không chỉ có những giờ học hay, mà còn có thêm rất nhiều bạn tốt. Chúc các bạn tìm được những khóa học bổ ích!

iGIS- uy tín khẳng định bằng chất lượng!

Trung tâm tiếng anh-Tiếng anh giao tiếp-Luyện thi IELTS-Luyện thi TOIEC-Luyện thi TOEFL-Tiếng anh trẻ em

Comments