Bạn Đoàn Thị Tuyên khoá luyện thi IELTS tại iGIS

     Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận.

Những năm gần đây, ngày càng nhiều học viên lựa chọn IELTS làm định hướng và tiêu chuẩn học tiếng Anh cho bản thân. Để sở hữu kết quả thi IELTS cao, bạn cần nắm vững cấu trúc bài thi, cách thức ra đề, cách tính điểm và luyện thi đúng quy trình. Trước khi tham gia luyện thi, bạn nên có kiến thức nền tảng tiếng Anh tối thiểu đạt mức Intermediate. Sau đó, bạn bắt đầu làm bài theo các dạng đề kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế. Cuối cùng, bạn nên học các thủ thuật để làm bài thi và chuẩn bị tâm lý thi thật tốt.

Để đạt được mục tiêu trên, bạn cần những giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm tại một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và có chất lượng. Bạn Đoàn Thị Tuyên – một học viên của trung tâm Anh ngữ iGIS – hiện đang theo học khoá học luyện thi IELTS của thầy Nguyễn Hồng Sơn. Qua sự giới thiệu của bạn bè và tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn đã đăng ký khoá học luyện thi IELTS tại trung tâm và đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc ôn luyện cho kỳ thi sắp tới.

 Luyện thi IELTS Đoàn Thị Tuyên

Bạn Đoàn Thị Tuyên tại trung tâm tiếng Anh iGIS

Sau đây là chia sẻ của bạn Đoàn Thị Tuyên:

“Mình là Đoàn Thị Tuyên, mình đang chuẩn bị đi học Master tại New Zealand. Khóa học của mình tại New Zealand bắt đầu vào tháng 7 và mình phải hoàn thành hồ sơ cũng như có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên trước tháng 5. Do vậy mình chỉ có hơn một tháng để luyện thi IELTS

Với một người chưa từng biết về IELTS như mình, để đạt điểm số cao trong thời gian ngắn như vậy là một thử thách không hề dễ dàng. Mình đã giành hẳn một tuần đi tham khảo các khóa luyện thi IELTS cấp tốc ở nhiều trung tâm. Mỗi trung tâm đều có những khóa học rất hấp dẫn và ưu thế riêng. Sau khi cân nhắc mình đã quyết định chọn iGIS vì uy tin giảng dạy và chi phí hợp lý.

Tại trung tâm iGIS mình đã được sắp xếp học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, cùng với bạn Nguyễn Mạnh Hùng dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Hồng Sơn.

Nếu có nhiều thời gian hơn mình cần theo học hai khóa luyện thi IELTS trong vòng 6 tháng với lớp có sĩ số 10 bạn để đạt được mục tiêu. Như vậy thì chi phí mình đầu tư cho khóa học cấp tốc này cũng tương đương. Nhưng điều mình tâm đắc nhất trong khóa học là mình được học với một thầy giáo tận tâm và dày dạn kinh nghiệm luyện thi.

Lớp học chỉ có hai học viên nên chúng mình được thầy giáo tập trung hoàn toàn. Thầy dạy cho bọn mình những kỹ năng căn bản nhất để chinh phục đề thi dựa trên kiến thức của bản thân người học. Ví dụ như kỹ năng viết chẳng hạn, thầy sẽ để bọn mình chủ động viết theo ý tưởng cá nhân của từng người, sau đó thầy sẽ giúp bọn mình chỉnh sửa thành một bài viết hoàn chỉnh, nhờ vậy mình mà mình có những bài viết hay của riêng mình chứ không phải học thuộc lòng hay sao chép. Ngoài thời gian học trên lớp thầy còn nhiệt tình hỗ trợ một khối lượng bài tập lớn qua email.

Mình rất vui vì đã tìm được một khóa học chất lượng tại iGIS”

Comments