Bài thi TOEIC Bridge

gioi-thieu-bai-thi-TOEIC-bridgeTOEIC Bridge là chương trình kiểm tra tiếng Anh quốc tế từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và đặc biệt thích hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. TOEIC Bridge được coi là “cầu nối” giúp người học tiếp cận với chương trình TOEIC.

Trên cơ sở chương trình TOEIC đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty, tổ chức, khiến các cơ sở giáo dục đào tạo như trường đại học, trường phổ thông và các cá nhân có trình độ tiếng Anh từ mức trung cấp trở xuống muốn được tiếp cận với TOEIC thông qua một chương trình kiểm tra đồng dạng nhưng đơn giản hơn, ngắn gọn hơn TOEIC.

Tổ chức biên soạn chương trình TOEIC Bridge

Chương trình TOEIC Bridge do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ- ETS thiết kế. ETS được thành lập năm 1947 và có trụ sở tại Princeton, New Jersey, Hoa Kỳ. ETS hiện là cơ quan đứng đầu thế giới về thiết kế, tổ chức các chương trình đánh giá ngôn ngữ quy mô lớn và nghiên cứu giáo dục. Các khách hàng của ETS là các cá nhân, công ty,tổ chức giáo dục và các cơ quan chính phủ ở gần 200 quốc gia. ETS đã thiết kế các bài kiểm tra và tổ chức kiểm tra cho hơn 12 triệu lượt người trên khắp thế giới.

Hiện tại đội ngũ nhân viên của ETS có gần 2,500 người làm việc chính thức, trong đó có 1100 chuyên gia chuyên ngành giáo dục, tâm lý và thống kê; gần 600 người có bằng cấp cao, trong đó có 240 tiến sĩ.

ETS đã biên soạn nhiều chương trình kiểm tra dạng trắc nghiệm đang được sử dụng phổ biến trên thế giới như: TOEFL, SAT, GRE, TOEIC, TOEIC Bridge, Criterion…

Đối tượng tham gia kỳ thi TOEIC Bridge

- Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề.

- Những người đạt điểm TOEIC từ 450 điểm trở xuống.

- Các cá nhân

Cấu trúc bài thi TOEIC Bridge

Nghe hiểu 50 câu hỏi – 25 phút Điểm: 10 – 90
Đọc hiểu 50 câu hỏi – 35 phút Điểm: 10 – 90
Tổng điểm 100 câu hỏi – 1 tiếng Điểm: 20- 180

Nghe hiểu Phần 1 Trả lời theo ảnh 15 câu
Phần 2 Hỏi – Đáp 20 câu
Phần 3 Hội thoại hoặc bài nói ngắn 15 câu
Đọc hiểu Phần 4 Hoàn thành câu 30 câu
Phần 5 Đọc hiểu 20 câu

Thí sinh trả lời bằng cách sử dụng bút chì tô vào các lựa chọn (A), (B), (C) hoặc (D) trên phiếu trả lời.

Đáp ứng nhu cầu về bài thi TOEIC Bridge, trung tâm tiếng Anh iGIS tổ chức những khoá học luyện thi TOEIC dựa trên nền tảng là cấu trúc bài thi TOEIC Bridge . Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trung tâm tiếng Anh iGIS cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong bài thi TOEIC.

Comments